Tav Logo Text Black

Hogan Assessments là tổ chức dẫn đầu thế giới về Đánh giá Nhân sự (Talent Assessments) với mục đích Tuyển dụng nhân sự (Talent Acquisition) và Phát triển tài năng (Talent Assessment).

Talent Assessments Vietnam (một đơn vị thành viên của PACE) là đối tác đặc quyền của Hogan Assessments để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới của Hogan Assessments tại Việt Nam.

Học viên Quản lý PACE là đối tác đặc quyền của Hogan Assessments để triển khai các dịch vụ đánh giá nhân sự đẳng cấp thế giới của Hogan Assessments tại Việt Nam.

PACE là học viện quản lý có ảnh hưởng sâu rộng tại Việt Nam, tiên phong trong việc giúp các doanh nghiệp nâng tầm quản trị và vươn tầm quốc tế. Tiền thân của Học viện Quản lý PACE là “Trường Doanh Nhân PACE” - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam.

Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu của PACE hiện có 8 trường trực thuộc về 8 chuyên ngành trọng yếu trong lĩnh vực quản trị bao gồm Quản trị Tổng quát, Quản trị Nhân sự, Quản trị Tài chính, Quản trị Marketing, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị Chuỗi cung ứng, và Quản trị Dự án; 8 đơn vị thành viên về các mảng quản trị chuyên biệt; và 9 đối tác toàn cầu là những tổ chức dẫn đầu thế giới chuyên sâu về từng lĩnh vực quản trị.

Ngay từ ngày thành lập (6/6/2001), với tôn chỉ “Thực Học vì Doanh Trí”, PACE đã đặt lên vai mình sứ mệnh: “Phát triển một Hệ sinh thái Quản trị Toàn cầu nhằm đồng hành cùng cộng đồng doanh nghiệp khai mở một nền quản trị mới tại Việt Nam.”

Để hiện thực hóa sứ mệnh của mình, PACE triển khai 03 hoạt động chính xoay quanh năng lực cốt lõi của mình trong lĩnh vực Quản trị bao gồm: (1) PACE Training / Đào tạo Doanh nghiệp; (2) PACE Consulting / Tư vấn Quản trị và (3) PACE Books / Xuất bản sách Quản trị.

Đồng thời, PACE còn có PACE NPO gồm các tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có ý nghĩa được triển khai liên tục kể từ năm 2007 tới nay để góp phần hiện thực hóa sứ mệnh của mình một cách tổng thể, đa chiều và đầy đủ nhất.

Với bề dày hơn 20 năm "Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” và với “Hệ Sinh Thái Quản Trị Toàn Cầu” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, PACE là nơi cung cấp các giải pháp tối ưu nhằm giải quyết những vấn đề thiết yếu về quản trị của các doanh nghiệp ở mọi quy mô.

Hogan Logo

Hogan Assessments là tổ chức toàn cầu uy tín và dẫn đầu trong lĩnh vực đánh giá năng lực phục vụ công tác tuyển dụng và phát triển nhân sự. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu cung cấp các giải pháp và dữ liệu đánh giá được thu thập từ 180 quốc gia, Hogan Assessments đang cung cấp những giải pháp đánh giá phục vụ kế hoạch tuyển dụng và phát triển nhân sự cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp thế giới, với 75% thuộc Nhóm Fortune 500.

Hogan – Chúng tôi hiểu rõ đội ngũ của bạn!

· Những giải pháp đánh giá chất lượng hỗ trợ tốt nhất công tác ra quyết định tuyển dụng.

· Những bài đánh giá cốt lõi giúp giải quyết những vấn đề phổ biến nhất trong các tổ chức – an toàn, xác định nhân tố tiềm năng, phát triển lãnh đạo.

· Cơ sở dữ liệu lưu trữ thông tin hiệu suất của hầu hết các công việc có trong nền kinh tế toàn cầu. Những bài đánh giá sẽ hữu ích cho cá nhân, đội nhóm và tổ chức trên toàn thế giới.

· Đội ngũ chuyên gia có thể phát triển các bài đánh giá theo từng yêu cầu chuyên biệt của mọi khách hàng.